0979 743 307

Áo dài, áo bà ba đồng hành cùng truyền hình Nhân dân

Chương trình “Điểm đến” hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình Nhân dân (NDTV) là một chương trình mang tính thực tế, giúp khán giả biết đến nhiều hơn những địa danh, điểm đến thú vị của Việt Nam. Từ đó, góp phần tôn vinh nét đẹp nước nhà và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho khán giả.

“Áo dài, áo bà ba” chúng tôi hân hạnh có cơ hội được tài trợ trang phục áo dài, áo bà ba và đồng hành cùng Chương trình “Điểm đến” của NDTV. Nơi chúng tôi dừng chân ở kỳ này là chùa Quan Âm Linh Ứng tọa lạc tại tuyến đường Phạm Hùng, thuộc địa bàn phường 5, thành phố Sóc Trăng.

Ảnh: Nhật Nguyên

NDTV đưa quý khán giả đến với địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Sóc Trăng, là điểm đến trang nghiêm, thanh tịnh. Để phù hợp với bối cảnh nơi đây, “Áo dài, áo bà ba” đã tài trợ cho chương trình những tà áo dài thướt tha, vừa thanh lịch, nhẹ nhàng và quý phái lại không kém phần trang trọng cho khung cảnh tại chùa.

Ảnh: Nhật Nguyên

Áo dài là thương hiệu của Việt Nam, là biểu tượng cho cái đẹp thuần khiết, là trang phục tôn lên nét đẹp mỹ miều, kiêu sa của người mặc. Tà áo dài Việt Nam thích hợp cho nhiều hoạt động. Đó là tà áo trắng bay bay trên đường phố với những tiếng cười hồn nhiên của các cô thiếu nữ. Đó là tà áo đón Tết rộn ràng, tà áo tham dự các lễ hội truyền thống. Hay đó là tà áo đồng hành cùng NDTV trong điểm đến tại chùa Quan Âm Linh Ứng.

Video: Nhật Nguyên

Với tình yêu dành cho áo dài Việt Nam, loại trang phục mang nét đẹp mong manh của người thiếu nữ, “Áo dài, áo bà ba” chúng tôi hân hạnh được trở thành đơn vị đồng hành, cung cấp áo dài cho NDTV thực hiện thành công chương trình “Điểm đến” đầy ý nghĩa và bổ ích.

“Áo dài, áo bà ba” với sứ mệnh giữ gìn truyền thống văn hóa Việt, mang vẻ đẹp của quốc phục Việt Nam vươn xa hơn ngoài biên giới quốc gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê, bán áo dài, áo bà ba với chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Facebook: https://www.facebook.com/aodaiaobaba/

Số Điện Thoại: 0939 227 448

Liên hệ qua tin nhắn: http://m.me/aodaiaobaba/

Thời gian mở cửa: 08 am – 18 pm hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *