0979 743 307

CHỤP ẢNH CỔ PHỤC TẠI THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHƯƠNG NAM CẦN THƠ

Chụp ảnh cổ phục tại Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam Phong Điền Cần Thơ là một địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy sự thanh bình, yên tĩnh và tâm trạng thoải mái. Ngoài ra, đây cũng là nơi tuyệt vời để chụp ảnh cổ phục tại Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam Cần Thơ, đặc biệt là trang phục áo Nhật Bình.

Nét đẹp của bậc hậu phi, cung cần thông qua trang phục Nhật Bình

Trang phục áo Nhật Bình vốn là loại triều phục dành cho bậc hậu, phi, cung tần và công chúa thời Nguyễn, nay đã trở thành loại trang phục phổ biến của phụ nữ Huế trong dịp hôn lễ và ngày càng được các bạn nữ trẻ Việt Nam yêu thích sử dụng khi đi ngoạn cảnh, check in…

Tại Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam Phong Điền Cần Thơ, trang phục áo Nhật Bình hoàn toàn phù hợp với không gian thiền viện. Áo Nhật Bình mang lại sự thanh lịch và tinh tế cho người mặc, đồng thời cũng thể hiện được sự kính trọng và tôn trọng đối với nơi linh thiêng này.

Khung cảnh trước thềm Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

Khi Chụp ảnh cổ phục tại Thiền Viện Trúc Lâm, sự hòa huyện giữa trang phục áo Nhật Bình và Thiền Viện càng được tăng thêm bởi kiến trúc của thiền viện. Thiền viện được xây dựng theo phong cách kiến trúc truyền thống, với những đường nét thanh tao, tỉ mỉ. Những thiết kế kiến trúc của thiền viện cũng tạo ra những khung cảnh đẹp, phù hợp cho việc chụp ảnh.

Với những tầm nhìn tuyệt đẹp từ Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam Phong Điền Cần Thơ, chụp ảnh trang phục áo Nhật Bình sẽ mang lại những bức ảnh đẹp và ý nghĩa cho bạn. Hãy đến với Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam Phong Điền Cần Thơ là một điểm trong top 10 địa điểm du lịch Cần Thơ để trải nghiệm và khám phá thêm về văn hóa và tinh thần của miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

Website: http://aodaiaobaba.com/

Facebook: https://www.facebook.com/aodaiaobaba/

Số Điện Thoại: 0979 743 307 

Liên hệ qua tin nhắn: http://m.me/aodaiaobaba/

Thời gian mở cửa: 08 am – 18 pm hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *