0979 743 307

Diễn viên Phi Long đồng hành cùng Vibekid trong MV nhạc xuân với trang phục áo dài

Áo dài xưa nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam khi tham gia một sự kiện, hay một buổi biểu diễn trên sân khấu hay cả trong những dịp lễ hội diễn ra trong đời sống thường nhật.

Cách đây không lâu, diễn viên truyền hình nổi tiếng Phi Long đã đến vùng đất của những điệu hò – Cần Thơ để quay MV nhạc xuân. Đồng hành cùng anh là diễn viên nhí của Vibekid và chiếc áo dài truyền thống mang đến không khí Tết cổ truyền ấm áp và vui tươi.

Ảnh: Nhật Nguyên

Diễn viên Phi Long đã có một buổi quay MV tại Bến Ninh Kiều, nơi được mọi người yêu thương, gọi bằng cái tên trìu mến là biểu tượng của đất Cần Thơ. Bến Ninh Kiều khoác lên mình vẻ đẹp thơ mộng, phong cảnh hữu tình nơi đây kết hợp cùng chiếc áo dài xuân đã mang đến một buổi quay phim và trải nghiệm thú vị cho cả anh và diễn viên nhí.

Diễn viên nhí của Vibekid tỏ ra rất hào hứng và thích thú khi khoác lên người chiếc áo dài truyền thống, linh hồn của cả một dân tộc. Từ lâu, áo dài đã là niềm tự hào và là biểu tượng của Việt Nam. Người mặc chiếc áo dài như đang mặc lên mình những điều tinh túy, thiêng liêng nhất, nét đẹp và dòng máu của người Việt Nam như cuồn cuộn chảy, khơi dậy nên sự hào hùng của cả một dân tộc.

Ảnh: Nhật Nguyên

Áo dài không chỉ là biểu tượng của Việt Nam, hiện nay nó đã được vươn tầm quốc tế, xuất hiện thường xuyên trong các buổi buổi trình diễn, buổi quay hình… nhằm mục đích tôn vinh giá trị Việt, tôn vinh chiếc áo dài và để bạn bè quốc tế có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiêu hãnh của tà áo dài Việt Nam.

Chính vì lẽ đó, diễn viên Phi Long và diễn viên nhí của Vibekid đã chọn áo dài cho buổi quay MV và vô cùng thích thú khi được mang biểu tượng của Việt Nam đưa vào phim ảnh, mang nó vượt khỏi biên giới quốc gia và đến với những đấu trường văn hóa quốc tế, để chiếc áo dài luôn được tỏa sáng với vẻ đẹp truyền thống của nó.

MV “Chúc Tết”

Áo dài là kết tinh của những tinh hoa, văn hóa của dân tộc Việt Nam. Là sự tự hào bao thế kỷ qua của toàn dân tộc. Không chỉ hôm nay mà ngày mai, mai sau nữa chiếc áo dài vẫn sẽ giữ được vẹn nguyên giá trị của nó, thế hệ trẻ sẽ mang nó đến những tầm cao mới, vươn xa hơn nữa trong mắt những người bạn quốc tế.  

Một trả lời cho “Diễn viên Phi Long đồng hành cùng Vibekid trong MV nhạc xuân với trang phục áo dài”

  1. I urge you stay away from this platform. My personal experience with it has been purely disappointment and suspicion of deceptive behavior. Exercise extreme caution, or even better, look for a trustworthy site to fulfill your requirements.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *