0979 743 307

Du lịch miền Tây và nét đẹp của chiếc áo bà ba

Miền Tây hay còn được gọi với cái tên thơ mộng là vùng đất phù sa từ lâu đã nổi tiếng với khí hậu hài hòa, cảnh quan hữu tình. Nhắc đến miền Tây, người ta thường nhớ đến những điệu hò trên sông của người dân lao động. Hay vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Tây Nam Bộ trong trang phục áo bà ba thấp thoáng dưới nắng chiều.

Du khách có ý định đến thăm miền Tây đều mang một tâm trạng hào hứng và phấn khởi, muốn trải nghiệm một ngày làm việc và vui chơi như những người con của vùng đất phù sa. Để hóa thân thành con người miền Tây thì chiếc áo bà ba là trang phục không thể thiếu trong sinh hoạt và vui chơi hàng ngày của người dân nơi đây.

Ảnh: Nhật Nguyên

Với chiếc áo bà ba, du khách có thể thoải mái hoạt động. Nó không chỉ là trang phục để mặc hàng ngày mà còn là một biểu tượng của con người miền Tây, được đem lên khá nhiều mặt báo và những tấm ảnh. Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cần thơ như các làng du lịch sinh thái, thiền viện, chợ nổi… đa phần thích hợp với trang phục áo bà ba, vừa đẹp vừa dễ dàng cho những hoạt động vui chơi ngoài trời.

Ảnh: Nhật Nguyên

Để đáp ứng việc sẵn sàng có trang phục áo bà ba cho các nhu cầu cần thiết mà không cần phải mang vác nặng nề từ nhà đến địa điểm du lịch của du khách, “Áo dài, áo bà ba Cần Thơ” cung cấp dịch vụ cho thuê áo bà ba với ưu đãi hỗ trợ 1 chiếc khăn rằn đậm chất Nam Bộ cho mỗi bộ quần áo nếu du khách thuê theo nhóm.

Ảnh: Nhật Nguyên

Bên cạnh đó, thuê trang phục áo bà ba theo nhóm sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, vì chi phí thuê quần áo dao động chỉ từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng/bộ với đa dạng mẫu mã để du khách có thể chọn lựa theo ý thích.

Bảng giá tại cửa hàng “Áo dài, áo bà ba Cần Thơ”

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ du khách thuê trang phục theo nhóm có thể thử trực tiếp tại cửa hàng hoặc cửa hàng sẽ báo bảng size, màu áo, loại áo và du khách chỉ cần cung cấp cân nặng, chiều cao sau đó chúng tôi sẽ ship đến tận nơi để du khách có thể tiết kiệm chi phí di chuyển.

Liên hệ với chúng tôi ngay tại:

Facebook: https://www.facebook.com/aodaiaobaba/

Số Điện Thoại: 0939 227 448

Liên hệ qua tin nhắn: http://m.me/aodaiaobaba/

Thời gian mở cửa: 08 am – 18 pm hàng ngày

4 Trả lời “Du lịch miền Tây và nét đẹp của chiếc áo bà ba”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *