0979 743 307

“Tết của tía là mấy đứa” và chiếc áo bà ba bình dị

Gần đây, bộ phim hài “Tết của tía là mấy đứa” với sự tham gia của diễn viên Lâm Văn Đời đã được công chiếu trên nền tảng mạng xã hội Youtube. Bộ phim nói về tình cha con, tình thân của người dân miền sông nước Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó, một biểu tượng của miền Tây cũng được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Đó là hình ảnh chiếc áo bà ba đơn sơ, giản dị nhưng mang nhiều ý nghĩa.

Diễn viên Lâm Văn Đời trong trang phục áo bà ba

Chiếc áo bà ba trong cuộc sống thường nhật

Nhắc đến áo bà ba, người ta thường nghĩ ngay đến con người miền Tây mộc mạc, chất phác. Họ quanh năm làm việc chăm chỉ để lo cho gia đình, người thân. Chiếc áo bà ba theo họ từ việc đồng áng cho đến việc gia đình. Do chất liệu mát mẻ, kiểu dáng thoải mái, dễ dàng hoạt động nên người miền Tây rất ưa chuộng mặc áo bà ba trong công việc hằng ngày. Từ đó, chiếc áo bà ba cũng trở thành một biểu tượng của miền Tây Nam Bộ. Từ phụ nữ đến đàn ông, đều có thể mặc áo bà ba ở mọi nơi tùy thích.

Chiếc áo bà ba trong sinh hoạt hằng ngày

Chiếc áo bà ba trong phim ảnh

Không đơn thuần chỉ là trang phục sinh hoạt của người miền Tây. Chiếc áo bà ba còn được đưa vào trong phim ảnh, xuất hiện trong nhiều chương trình nổi tiếng. Như trong bộ phim hài “Tết của tía là mấy đứa”, diễn viên Lâm Văn Đời đã mặc trang phục áo bà ba để hoàn thành vai diễn của mình. Một người cha chân chất, yêu thương con. Một biểu tượng miền Tây sông nước. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên sự thành công cho bộ phim hài nổi tiếng. Chiếc áo bà ba đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách xuất sắc. Đó cũng xem như nó đã hoàn thành vai diễn của mình, góp phần đưa hình ảnh áo bà ba tiến xa hơn trong tương lai.

Chiếc áo bà ba trong bộ phim hài “Tết của tía là mấy đứa”

Thuê, mua áo bà ba đẹp ở đâu?

Những chiếc áo bà ba với kiểu cách nhu mì cho các bà, các cô hay phóng khoáng cho các chú, các anh đều có thể được tìm thấy ở các shop bán quần áo truyền thống. Ở Cần thơ, Quý khách hàng có thể trải nghiệm mặc trang phục áo bà ba ở Cửa hàng cho thuê áo dài, áo bà ba Cần Thơ. Nơi đây đáp ứng mọi yêu cầu từ việc mua hay cho thuê trang phục, phụ kiện… Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và đảm bảo sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để Quý khách hàng tin tưởng.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Âm Nhạc VIBE, Phường An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Website: http://chothuebanaodaiaobabacantho.net/

Facebook: https://www.facebook.com/aodaiaobaba/

Số Điện Thoại: 0939 227 448

Liên hệ qua tin nhắn: http://m.me/aodaiaobaba/

Thời gian mở cửa: 08 am – 18 pm hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *