0979 743 307

Thuê áo bà ba nhóm, du lịch miền Tây thả ga!

Miền Tây từ lâu đã nổi tiếng với những địa danh đẹp thu hút nhiều du khách ghé thăm. Tuy nhiên, việc lựa chọn trang phục để có thể thoải mái với các hoạt động ngoài trời luôn là trở ngại. Thật bất tiện khi phải mang theo nhiều quần áo cồng kềnh khiến chuyến đi trở nên mệt mỏi hơn. Và chúng tôi – Áo dài, áo bà ba Cần thơ đã giải quyết được khó khăn đó để chuyến đi của một nhóm du khách gần đây của chúng tôi trở nên hoàn hảo hơn.

Để tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn cho chuyến đi, nhóm du khách đã lên sẵn một lộ trình. Đó là một số những địa điểm nổi tiếng ở Cần Thơ như chợ nổi, Thiền viện Trúc Lâm, làng du lịch Mỹ Khánh và bến Ninh kiều.

Ảnh: Nhật Nguyên

Với lộ trình đó, nhóm du khách đã quyết định tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để trở thành đơn vị cung cấp trang phục áo bà ba phục vụ cho chuyến khám phá miền Tây đầy thú vị.

Nhóm du khách đã có sự lựa chọn thông minh khi chọn thuê 36 bộ áo bà ba của cửa hàng với chi phí thuê thấp dao động từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng/bộ. Ngoài ra, mẫu mã áo bà ba của cửa hàng luôn đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều du khách đã tin tưởng ghé qua cửa hàng.

Bảng giá cho thuê của cửa hàng

Chúng tôi hỗ trợ nhóm khách hàng mỗi bộ bà ba tương ứng với một phụ kiện là chiếc khăn rằn đậm chất Tây Nam Bộ. Ngoài ra, du khách có thể có đa dạng hình thức để thử quần áo và lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Chúng tôi hỗ trợ và luôn khuyến khích du khách thử trực tiếp tại cửa hàng để có thể chọn lựa được bộ quần áo mình ưng ý nhất. Hoặc chúng tôi sẽ báo bảng size, màu áo, loại áo, cân nặng chiều cao và sẽ ship lại tận nơi để du khách có thể tiết kiệm thời gian di chuyển.

Ảnh: Nhật Nguyên

Với chiếc áo bà ba, du khách có thể thoải mái thả mình trong những hoạt động dân dã, tự mình trải nghiệm cuộc sống của một người con miền Tây để thêm yêu và thương mến vùng đất phủ đầy phù sa này. Những hoạt động ấy sẽ góp phần gắn kết tình cảm của hội bạn thân hay tình cảm gia đình của du khách.

Ảnh: Nhật Nguyên

Để có cho mình và người thân, bạn bè một chuyến trải nghiệm khám phá đầy thú vị mà không phải lo lắng về sự bất tiện đến từ trang phục, hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại:

Facebook: https://www.facebook.com/aodaiaobaba/

Số Điện Thoại: 0939 227 448

Liên hệ qua tin nhắn: http://m.me/aodaiaobaba/

Thời gian mở cửa: 08 am – 18 pm hàng ngày

12 Trả lời “Thuê áo bà ba nhóm, du lịch miền Tây thả ga!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *